Chúc mừng khách hàng đạt visa du học
International Ingle (bảo hiểm du học sinh)
Triển lãm giáo dục Úc (Austrade)

GIỚI THIỆU

Chúng tôi hân hạnh hơn 10 năm làm nhịp cầu cung cấp dịch vụ di trú đến hàng nghìn khách hàng người Việt và người Hoa đang cư trú trong và ngoài nước.

Chúng tôi là tổ chức quốc tế chuyên làm hồ sơ du học, du lịch, và di trú đủ các diện định cư đến các nước Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Âu châu và Á châu. Về dịch vụ du học, chúng tôi vinh dự được làm đại diện trên 2.500 trường khối phổ thông, cao đẳng và đại học khắp thế giới.

Thực vậy, tên gọi EAA EDULINK đã trở nên quá quen thuộc đối với các vị phụ huynh học sinh tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung và một số tỉnh thành miền Bắc Việt Nam. Với phương châm phục vụ “Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo” nghĩa là chúng tôi xem hồ sơ du học của con em quý vị cũng giống như những hồ sơ của con em chúng tôi. Càng phục vụ được cho nhiều người chúng tôi càng có nhiều niềm vui mới trong tương lai. Trên cả dịch vụ, khi nhận một hồ sơ khách hàng trong tay chúng tôi tự hiểu rằng đang nhận lấy một trách nhiệm rất quan trọng và toàn tâm hoàn thành trách nhiệm của mình để sớm trao niềm tin và uy tín cho quý khách. Mỗi khách hàng là một thành viên trong gia đình chúng tôi nên chính vì vậy chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tuyệt đối với họ và con em của họ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều được đào tạo và công nhận bởi các cơ quan giáo dục quốc tế của các nước. -       Dịch vụ tư vấn du học Úc -       Dịch vụ tư vấn du học Canada -       Dịch vụ tư vấn du học Mỹ -       Dịch vụ tư vấn du học Anh Quốc -       Dịch vụ tư vấn du học Tân Tây Lan/ New Zealand -       Dịch vụ tư vấn du học Pháp, Đức, Hà Lan, Thuỵ Sĩ -       Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc -       Dịch vụ tư vấn du học Singapore, Malaysia

BAN GIÁM ĐỐC

 

CHỨC DANH

VỊ TRÍ ĐIỀU HÀNH

  Ông  PHAN VĂN BẢY   Giám đốc, người đại diện pháp luật
  Ông  PHAN MINH PHONG   Giám đốc điều hành
  Bà    DƯƠNG THỊ RÈN   Phó giám đốc
  Ông  PHAN BÌNH MINH PHỤNG   Phó giám đốc

 

Quay lại