• du hoc Phap
 • du hoc Duc
 • du hoc Thuy Si
 • du hoc Phan Lan
 • du hoc Thuy Si 2

 • Giáo dục Đức
 • Giáo dục Pháp
 • Giáo dục Thụy Sĩ
 • Giáo dục Phần Lan
 • Giáo dục Ireland
 • Các quốc gia khác

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

nuoc Duc

 

I. NƯỚC CHLB ĐỨC

Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới. Quốc gia này có một mức sống cao, hệ thống an sinh xã hội toàn diện, và là một cường quốc dẫn đầu về kinh tế và khoa học kỹ thuật hiện đại.

CHLB Đức là nhà nước theo cộng hòa đại nghị liên bang bao gồm 16 bang với diện tích trải rộng 357.021 km2; là thành viên của Liên hiệp quốc, NATO, G8, G20, OECD, WTO và thuộc khu vực Schengen.

 

II. DU HỌC ĐỨC

Du học Đức hiện nay đang thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi học tập tại Đức có nhiều ưu thế đối với sinh viên có học lực khá giỏi:

1. Về chi phí:

Học sinh nước ngoài học tại các trường công lập của Đức gần như không phải đóng học phí, vào kỳ nghỉ, cuối tuần, ngoài giờ học có thể đi làm (10 - 12 € / giờ).

2. Về ngoại ngữ:

Cùng thời gian có thể nắm vững 2 ngoại ngữ: tiếng Đức và tiếng Anh. Tuỳ theo nhu cầu của bản thân, có thể đồng thời chọn thêm các thứ tiếng khác.

 

* ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TẠI ĐỨC

  • Học sinh từ 12 tuổi trở lên (cần sự giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi).
  • Học lực trên trung bình, có quá trình học tập và làm việc liên tục.
  • Có khả năng tài chính: tài khoản trong thẻ Master Card khoảng €7.000 Euro.
  • Tuyển sinh vào Đại học công lập tại Đức:

Tốt nghiệp THPT;

Trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Đại học Quốc gia với điểm đỗ tối thiểu 15 điểm (không nhân hệ số, không có môn dưới 4 điểm);

Hoặc hoàn thành năm 1 tại các trường Đại học được xếp loại H+ (bởi anabin)

 

III. CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU

 

humboldt university in berlin

 

TÊN TRƯỜNG KHU VỰC ĐÀO TẠO
International University of Applied Sciences www.iubh.de/en Bad Honnef Bậc ĐH và SĐH các ngành quản lý quốc tế, nhà hàng, - khách sạn, du lịch, hàng không, vận tải bằng tiếng Anh.
Carl Duisberg Centren GmbH www.carl-duisberg-german-courses.com Köln, Berlin, Munich, Radolfzell Tiếng Đức tăng cường, dự bị đại học, dự bị trung học, khóa kỳ nghỉ, và Test DAF.
WINSTON University www.winstonuniversity.de Hamburg Cử nhân và thạc sỹ kinh tế (tổ chức và quản lý sân Gôn), thực tập sinh có lương.
Inlingua Munich www.germancoursesmunich.com Munich Tiếng Đức tuổi thiếu niên, khóa kỳ nghỉ, và Test DAF.
Goethe-Instituts in Germany www.goethe.de/germany Berlin, Bonn, Frankfurt, Hamburg Tiếng Đức thiếu nhi, thiếu niên, khóa kỳ nghỉ, và Test DAF.
Humboldt-Institut e.V. www.humboldt-institut.org Argenbühl Tiếng Đức thiếu niên, người lớn, khóa kỳ nghỉ, và dự bị trung học.
Dialoge Sprachinstitut Lindau www.dialoge.com Lindau Tiếng Đức thiếu niên, người lớn, khóa kỳ nghỉ, thực tập có lương.
EURASIA Institute for International Education www.eurasia-institute.com Klett Group www.klett-gruppe.de Berlin Tiếng Đức dự bị ĐH, Test DAF, khóa kỳ nghỉ, và thực tập sinh có lương.
International House Heidelberg www.german-courses-heidelberg.com www.sprachschule-ih-heidelberg.de Heidelberg Tiếng Đức thiếu niên, người lớn, khóa luyện thi ĐH, và Test DAF.
ASTUR GmbH www.astur-gmbh.de Fulda Tiếng Đức thiếu niên, người lớn, và khóa kỳ nghỉ
IP International Project GmbH www.internationalprojects.com Bremen Các khóa kỳ nghỉ hè kết hợp học tiếng Anh tại Đức, Pháp, Anh và Tây Ban Nha.
BWS Germanlingua www.bws-germanlingua.de Munich, Berlin Tiếng Đức thiếu niên, người lớn, khóa kỳ nghỉ kết hợp học tập.
GLS Sprachenzentrum www.gls-berlin.de Berlin Các khóa tiếng Đức đa dạng.
Did deutsch-institut www.did.de Frankfurt, Berlin, Hamburg, Munich Tiếng Đức, dự bị trung học, và Test DAF vào các trường ĐH.
Berlin Brandenburg International School www.bbis.de Kleinmachnow Trường nội trú lớp 9 – 12 dạy bằng tiếng Anh, cấp bằng tú tài quốc tế IB.

   

IV. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 

01 Giấy tờ hộ tịch 02 Giấy tờ học tập 03 Giấy tờ tài chính
CMND Bằng cấp phổ thông Sổ tiết kiệm ngân hàng
Khai sinh Học bạ phổ thông Xác nhận số dư kỳ hạn gửi
Hộ chiếu (còn hiệu lực) Bằng cấp chuyên môn Hợp đồng lao động
Hộ chiếu cũ (đã xuất cảnh) Bảng điểm Bảo hiểm xã hội
Hộ khẩu Chứng nhận tốt nghiệp Xác nhận công việc hiện tại
Sơ yếu lý lịch Chứng chỉ tiếng Anh Thuế thu nhập cá nhân
Giấy kết hôn Chứng chỉ khác (nếu có) Giấy phép kinh doanh
Lý lịch tư pháp Thuế doanh nghiệp, môn bài
Ảnh chụp 4x6 (8 tấm) Báo cáo tài chính cuối năm
Chứng nhận bất động sản
Hợp đồng thương mại
Chứng từ khác (nếu có)

 

Quy trình tư vấn và làm hồ sơ:

Tư vấn -----> Tiếp nhận hồ sơ -----> Xin thư nhập học -----> Nộp hồ sơ xin visa -----> Kết quả visa

 

* Lưu ý:

 • Anh/chị vui lòng cung cấp các giấy tờ được hướng dẫn như trên và các giấy tờ khác (nếu có) trước khi tiến hành làm hồ sơ tại công ty. Các loại giấy tờ nên được chuẩn bị 02 bản copy có chứng thực tại cơ quan chức năng, không quá thời hạn 03 tháng trước khi nộp.
 • Anh/chị sẽ được thông báo trình hoặc nộp các hồ sơ gốc đến văn phòng sứ quán Đức khi đến xin thị thực/ visa.

 

V. CÁC CHI PHÍ CẦN BIẾT

1. Chi phí tham khảo:

Học phí công lập: €100 ---> €500/ 1 học kỳ (không thay đổi phí trong tương lai).

Học phí quốc tế: €12.000 ---> 14.000/ 1 năm (đào tạo bằng tiếng Anh).

Phí ăn ở, sinh hoạt: €600 ---> €1.000 / 1 tháng.

 

2. Chi phí hồ sơ:

 • Phí chuyển phát và phỏng vấn xin chứng chỉ APS: €250.
 • Phí xin thư nhập học + sắp xếp giải trình hồ sơ xin visa: €300.
 • Phí xét visa du học: €60.
 • Kết quả có visa: €700.

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

French

  I. NƯỚC PHÁP

Pháp là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có chung biên giới với nhiều nước như Đức và Thụy Sĩ và nối liền với Anh Quốc qua Đường hầm Eo biển Manche.

Pháp là một trong những nước sáng lập Liên minh châu Âu và đồng thời cũng là quốc gia lớn nhất trong khối này tính theo diện tích (674.843 km2), nằm trong khu vực đồng Eurokhối Schengen. Pháp là một thành viên sáng lập các tổ chức NATO và Liên Hiệp Quốc, và là một trong năm thành viên có ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

 

II. DU HỌC PHÁP

Pháp cũng là một điểm đến học tập lý tưởng đối với sinh viên quốc tế bởi Pháp nổi tiếng với những thành phố lâu đài cổ kính và nhiều công trình hiện đại.

Du học Pháp có thể nói là một lựa chọn sáng suốt đối với sinh viên Việt Nam vì học phí công lập mỗi năm học hầu như không đáng kể. Ngành giáo dục, công nghiệp hàng không, vũ trụ học, y dược học, và khoa học công nghệ là những khối ngành được đào tạo bậc nhất tại các trường đại học Pháp.

 

* ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TẠI PHÁP

  • Học sinh từ 12 tuổi trở lên (cần sự giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi).
  • Học lực trên trung bình, có quá trình học tập và làm việc liên tục.
  • Có khả năng tài chính: tài khoản trong thẻ Master Card khoảng €7.000 Euro.
  • Trình độ Pháp văn: TCF hoặc DEFL, DAFL (trung cấp).

*Nếu du học theo chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thì học sinh phải có chứng nhận học ít nhất 20 tuần tiếng Pháp tại Việt Nam (tương đương A2).

 

III. CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU

 

French in Normandy

 

TÊN TRƯỜNG KHU VỰC ĐÀO TẠO
The Institut Linguistique Adenet www.ila-france.com Montpellier Là học viện tiếng Pháp tại Montpellier, thành phố của những ĐH lừng danh.
Accent Francais www.accentfrancais.com Montpellier Là học viện tiếng Pháp được bộ giáo dục công nhận, đào tạo thi đầu vào đại học.
France Langue www.france-langue.fr Paris, Nice, Bordeaux Biarritz Tiếng Pháp chuyên ngành, khóa kỳ nghỉ, thực tập sinh, khóa dự bị.
CAREL www.carel.org Royan Khóa tiếng Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha.
Actilangue www.actilangue.com Nice Khóa tiếng Pháp, luyện thi DELF.
Lyon Bleu International www.lyon-bleu.fr Lyon Đào tạo các khóa Pháp ngữ.
Nacel International www.nacel.org www.ndihs.com Pháp, Đức, Anh, Ireland, Mỹ, Canada Ngôn ngữ, giao lưu văn hóa, du học hè, trung học công lập trên 24 quốc gia.
Centre International d'Antibes www.cia-france.com Antibes, Nice, Paris Đào tạo các khóa Pháp ngữ, chương trình hè đặc biệt cho thiếu niên.
OISE European Languages www.oise.com Paris Tiếng Pháp tăng cường, luyện thi Dalf, Delf và lớp phụ đạo.
LSF www.lsf-france.com Montpellier Khóa tiếng Pháp kỳ nghỉ cho thiếu niên, luyện thi Dalf, Delf, A Level, thực tập sinh.
French In Normandy www.frenchinnormandy.com Rouen Đào tạo tiếng Pháp các cấp độ, Normandy vùng đất xinh đẹp cách Paris 1 giờ lái xe.
SILC www.silc-in-france.com Angoulême Với 47 năm đào tạo tiếng Pháp chuyên nghiệp cho thiếu niên, sinh viên, du học hè.
Institut Européen de Français www.institut-europeen.com Montpellier Đào tạo tiếng Pháp các cấp độ, thưc tập sinh và luyện thi Dalf, Delf.
ACCORD Paris - Manchester www.french-paris.com Paris, Manchester Tuyển sinh khóa tiếng Pháp quanh năm, du học hè, tiếng Pháp chuyên ngành.
Institut de Touraine www.institutdetouraine.com Tours Cedex 1 Học viện đào tạo tiếng Pháp danh tiếng trên 100 năm được bộ giáo dục công nhận.
International House Nice www.ihnice.com Nice Đào tạo tiếng Pháp, dự bị đại học, khóa kỳ nghỉ và thực tập sinh.
Institut International de Rambouillet - Planete Langues www.planete-langues.com Rambouillet Trường nằm tại trung tâm thành phố Rambouillet, cách Paris 30 phút đi xe.
CEI - Paris Langues www.parislangues.com Paris Khóa tiếng Pháp các cấp độ, dự bị trung học, khóa kỳ nghỉ, thực tập sinh.

   

IV. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 

01 Giấy tờ hộ tịch 02 Giấy tờ học tập 03 Giấy tờ tài chính
CMND Bằng cấp phổ thông Sổ tiết kiệm ngân hàng
Khai sinh Học bạ phổ thông Xác nhận số dư kỳ hạn gửi
Hộ chiếu (còn hiệu lực) Bằng cấp chuyên môn Hợp đồng lao động
Hộ chiếu cũ (đã xuất cảnh) Bảng điểm Bảo hiểm xã hội
Hộ khẩu Chứng nhận tốt nghiệp Xác nhận công việc hiện tại
Sơ yếu lý lịch Chứng chỉ tiếng Anh Thuế thu nhập cá nhân
Giấy kết hôn Chứng chỉ khác (nếu có) Giấy phép kinh doanh
Lý lịch tư pháp Thuế doanh nghiệp, môn bài
Ảnh chụp 4x6 (8 tấm) Báo cáo tài chính cuối năm
Chứng nhận bất động sản
Hợp đồng thương mại
Chứng từ khác (nếu có)

 

Quy trình tư vấn và làm hồ sơ:

Tư vấn -----> Tiếp nhận hồ sơ -----> Xin thư nhập học -----> Nộp hồ sơ xin visa -----> Kết quả visa

 

* Lưu ý:

 • Anh/chị vui lòng cung cấp các giấy tờ được hướng dẫn như trên và các giấy tờ khác (nếu có) trước khi tiến hành làm hồ sơ tại công ty. Các loại giấy tờ nên được chuẩn bị 02 bản copy có chứng thực tại cơ quan chức năng, không quá thời hạn 03 tháng trước khi nộp.
 • Anh/chị sẽ được thông báo trình hoặc nộp các hồ sơ gốc đến văn phòng sứ quán Pháp khi đến xin thị thực/ visa.

 

V. CÁC CHI PHÍ CẦN BIẾT

1. Chi phí tham khảo:

Học phí công lập: €300 ---> €600/ 1 học kỳ (được chính phủ tài trợ).

Học phí quốc tế: €10.000 ---> €12.000/ 1 năm (đào tạo bằng tiếng Anh).

Phí ăn ở, sinh hoạt: €600 ---> €600 ---> €1.000 / 1 tháng.

 

2. Chi phí hồ sơ:

 • Phí xin thư nhập học: €300
 • Phí dịch thuật và chuyển phát quốc tế: €100
 • Phí xét visa du học: €100
 • Kết quả có visa: €700

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

Switzerland_map

 

I. ĐẤT NƯỚC THỤY SĨ

Thụy Sĩ là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới.

Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như: Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, Tổ chức Thương mại Thế giới, và Ngân hàng thế giới.

 

II. DU HỌC THỤY SĨ

Thụy Sĩ trở thành điểm đến du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế về ngành quản lý khách sạn - nhà hàng và du lịch mạo hiểm.

 

III. CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU

 

4.1.1

 

TÊN TRƯỜNG KHU VỰC ĐÀO TẠO
Business and Hotel Management School www.bhms.ch Thuộc tập đoàn giáo dục Benedict, khối đại học lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ Lucerne Cao đẳng, Đại học và Sau đại học chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, ẩm thực. Thực tập sinh hưởng lương (12.000 CHF/ 6 tháng trong niên học).
Hotel and Tourism Management Institute HTMi - Thuộc hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ www.htmi.ch Soerenberg, Kanton, Luzern Ngành quản lý khách sạn – nhà hàng và kết hợp thực tập có trả lương cho sinh viên mỗi năm.
Unievrsity of Business & International Studies (UBIS) www.ubis-geneva.ch Geneva Khối đại học, thạc sỹ ngành QTKD, Tài chính, Ngân hàng, Quan hệ quốc tế.
Lemania Group of Schools/ www.lemania.com Sion Đây là tập đoàn giáo dục lâu đời (1908) đào tạo tiếng Anh, Pháp, dự bị đại học.
Swiss Education Group (SEG) www.swisseducation.com Hotel Institute Montreux School of Hotel Management, Neuchatel Swiss Hotel Management School in Leysin Cesar Ritz Colleges in Lucerne Montreux Neuchatel Leysin Lucerne Ngành quản lý khách sạn, du lịch, tổ chức sự kiện, QTKD, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng bậc Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sỹ (MBA). Trại hè dành cho học sinh, sinh viên tham gia tăng cường tiếng Anh, Pháp, Đức.

 

* CÁC KHÓA HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN DU HỌC THỤY SĨ

 

Chương trình đào tạo Tổng chi phí/ 1 năm (học phí ăn, ở, bảo hiểm) Thời gian nhập học Điều kiện tuyển sinh du học
Cao Đẳng (2 năm) 22.000 – 25.000 CHF Tháng 2, 4, 7, 9 - Học lực trung bình trở lên - IELTS đạt 5.0 trở lên - Không chứng minh tài chính
Đại Học (3 năm) 22.000 – 25.000 CHF Tháng 2, 4, 7
Thạc Sỹ (2 năm) 20.000 – 21.000 CHF Tháng 2, 7
Học dự bị khóa tiếng Anh 7.000 CHF/ 3 tháng Mỗi tháng

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

finland-map

 

I. ĐẤT NƯỚC PHẦN LAN

Phần Lan, tên chính thức là Cộng hòa Phần Lan, là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu. Phần Lan giáp với Thụy Điển về phía tây, Nga về phía đông, Na Uy về phía bắc và Estonia về phía nam qua Vịnh Phần Lan.

Ngày 6/12/1917, Phần Lan chính thức tuyên bố độc lập, trở thành một nước cộng hòa. Sau Thế chiến thứ hai, Phần Lan giữ vai trò như một nước trung lập và đã chuyển đổi nhanh chóng từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu sang nền kinh tế công nghiệp phát triển cao vào hàng bậc nhất châu Âu. Ngày nay, Phần Lan là một quốc gia dân chủ theo chế độ cộng hòa nghị viện. Phần Lan là thành viên của Liên Hiệp Quốc năm 1955, gia nhập Liên minh Châu Âu năm 1995.

Phần Lan là một trong những quốc gia dân cư thưa thớt nhất châu Âu, dân số: 5.238.460 người, mật độ dân số khoảng 16 người/km² (7/2007). Ngôn ngữ phổ biến tại nước này là tiếng Phần Lan và Thụy Điển.

II. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TẠI PHẦN LAN

 • Học sinh tốt nghiệp THPT.
 • Hoặc đang là sinh viên tại các trường CĐ, ĐH.
 • Hoặc đã tốt nghiệp Đại học.
 • Học lực trên trung bình, có quá trình học tập và làm việc liên tục.
 • Có khả năng tài chính: tài khoản trong thẻ Master Card khoảng €7.000 Euro.
 • Trình độ Anh văn: 6.0 – 6.5 IELTS (tùy vào chương trình học).

 

III. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 

01 Giấy tờ hộ tịch 02 Giấy tờ học tập 03 Giấy tờ tài chính
CMND Bằng cấp phổ thông Sổ tiết kiệm ngân hàng
Khai sinh Học bạ phổ thông Xác nhận số dư kỳ hạn gửi
Hộ chiếu (còn hiệu lực) Bằng cấp chuyên môn Hợp đồng lao động
Hộ chiếu cũ (đã xuất cảnh) Bảng điểm Bảo hiểm xã hội
Hộ khẩu Chứng nhận tốt nghiệp Xác nhận công việc hiện tại
Sơ yếu lý lịch Chứng chỉ tiếng Anh Thuế thu nhập cá nhân
Giấy kết hôn Chứng chỉ khác (nếu có) Giấy phép kinh doanh
Lý lịch tư pháp Thuế doanh nghiệp, môn bài
Ảnh chụp 4x6 (8 tấm) Báo cáo tài chính cuối năm
Chứng nhận bất động sản
Hợp đồng thương mại
Chứng từ khác (nếu có)

 

Quy trình tư vấn và làm hồ sơ:

Tư vấn -----> Tiếp nhận hồ sơ -----> Xin thư nhập học -----> Nộp hồ sơ xin visa -----> Kết quả visa

 

* Lưu ý:

 • Anh/chị vui lòng cung cấp các giấy tờ được hướng dẫn như trên và các giấy tờ khác (nếu có) trước khi tiến hành làm hồ sơ tại công ty. Các loại giấy tờ nên được chuẩn bị 02 bản copy có chứng thực tại cơ quan chức năng, không quá thời hạn 03 tháng trước khi nộp.
 • Anh/chị sẽ được thông báo trình hoặc nộp các hồ sơ gốc đến văn phòng sứ quán Phần Lan khi đến xin thị thực/ visa.

 

IV. CÁC CHI PHÍ CẦN BIẾT

1. Chi phí tham khảo:

 • Miễn học phí (nếu trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh).
 • Tự túc ăn ở và các phí sinh hoạt (€600 ---> €1.000/ 1 tháng).

2. Chi phí hồ sơ:

 • Lệ phí tuyển sinh + ôn luyện giải đề thi + xin thư nhập học + dịch thuật + chuyển phát hồ sơ + sắp xếp giải trình hồ sơ xin visa: €500 .
 • Phí xét visa du học: 1.704.000 đồng.
 • Kết quả có visa: €700 .

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

Ireland Map

 

I. ĐẤT NƯỚC IRELAND

Ireland (Ailen hay Ái Nhĩ Lan) là một quốc gia Tây Âu có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong Liên minh Châu Âu. Đất nước này được đánh giá là có điều kiện sống tốt nhất thế giới khi giữ hạng thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người.

Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời và là nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

 

II. LÝ DO CHỌN HỌC TẬP TẠI IRELAND

1. Nền giáo dục đạt chuẩn Âu châu, đất nước sử dụng tiếng Anh chính thống.

2. Thủ tục nhập học đơn giản, không cần phải phỏng vấn xin visa và chứng minh thu nhập.

3. Kết thúc khóa học tiếng Anh, sinh viên được phép xin visa du học Anh tại Ireland mà không phải trở về Việt Nam.

4. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ (10 Euro/ giờ).

5. Học phí được sự hỗ trợ bởi chính phủ và sinh viên có kết quả học tập khá giỏi có thể xin học bổng toàn phần. Truy cập website Đại sứ quán Ireland www.embassyofireland.vn.

 

III. CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU

 

University-College-Cork-Panorama

 

TÊN TRƯỜNG KHU VỰC ĐÀO TẠO
Independent College Dublin www.independentcolleges.ie Dublin Trường tư thục đào tạo CĐ, ĐH, SĐH. (Báo chí, Luật, Tâm lý học, Tài chính)
Eden College www.edencollege.ie Dublin Tiếng Anh tăng cường, dự bị, ĐH, SĐH. (QTKD, Kế toán, Tài Chính, IT, MBA)
National College of Ireland www.ncirl.ie Dublin Trường công lập đào tạo bậc CĐ, ĐH, SĐH đa ngành (CNTT, QTKD, Kế Toán).
Linguaviva Centre www.englishcourses.ie Dublin Các khóa tiếng Anh học thuật. Tour du học hè.
Malvern House Dublin www.malvernhouse.com Dublin Giao lưu văn hóa, trung học, thực tập sinh hưởng lương, làm việc được bao ăn ở.
Emerald Cultural Institute www.eci.ie Dublin Các khóa tiếng Anh học thuật. Tour du học hè , dự bị THPT, CĐ, ĐH.
Centre of English Studies (CES) www.ces-schools.com Dublin Tiếng Anh các cấp độ. Các khóa IELTS, Cambridge.
iStudy www.studyinireland.ie Dublin Tiếng Anh các cấp độ, dự bị THPT, CĐ ngành QTKD, Marketing, Truyền thông.
Atlantic Language Galway www.atlanticlanguage.com Galway Các khóa tiếng Anh học thuật. Dự bị vào đại học quốc gia Ireland.
Galway Business School (GCI Group) www.galwaybusinessschool.ie Galway Đào tạo bậc ĐH, dự bị SĐH (Thương mại, Pre-MBA, tiếng Anh) tiết kiệm chi phí.
Bridge Mills Galway Language Centre www.galwaylanguage.com Galway Các khóa tiếng Anh học thuật. Các khóa IELTS, Cambridge, TESOL.
Cork English College www.corkenglishcollege.ie Cork Các khóa tiếng Anh học thuật. CEC là trung tâm khảo thí IELTS.
ATC Language & Travel www.atcireland.ie Bray Dublin Tiếng Anh các cấp độ. Tổ chức du lịch & cắm trại.

 

* CÁC KHÓA HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN DU HỌC IRELAND

 

Chương trình đào tạo Học phí/ 1 năm Thời gian nhập học Điều kiện tuyển sinh du học
Trung học (3 năm) 9.000 – 12.000 Euro (không bao gồm ăn ở) Tháng 2, 4, 7, 9 - Học lực trung bình trở lên - Không yêu cầu IELTS - Không chứng minh tài chính
Cao Đẳng (3 năm) 3.500 – 4.000 Euro Tháng 2, 4, 7
ĐH - Sau ĐH (2 – 3 năm) 4.000 – 7.000 Euro Tháng 2, 7
Tiếng Anh (6 tháng) 3.600 Euro Mỗi tháng

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Đến với phòng tư vấn du học EAA Edulink, quý khách sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh và thủ tục xin visa du học các nước.

 

europe-map

 

CÁC NƯỚC CHÂU ÂU

• Hầu hết các chương trình đào tạo ĐH và SĐH tại các nước thuộc liên minh châu Âu đều miễn phí học phí đối với sinh viên quốc tế.

 

CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

 

university_of_milan

 

TÊN TRƯỜNG QUỐC GIA ĐÀO TẠO
WEP International CERAN LINGUA INTERNATIONAL Belgium (Bỉ) Giao lưu văn hóa, thực tập sinh, Trại hè. Đào tạo nghề và tiếng Anh, Pháp, Đức.
Jönköping University (Đại học hàng đầu)   STS Student Travel Schools Thụy Điển Đào tạo ngành kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, truyền thông (bằng tiếng Anh). Dự bị trung học, giao lưu văn hóa.
Fontys University of Applied Sciences Hà Lan Đào tạo các ngành khoa học ứng dụng bằng tiếng Anh, Hà Lan, Đức.
Lahti University of Applied Sciences Phần Lan Đào tạo các ngành khoa học ứng dụng bằng tiếng Anh, Phần Lan.
  • Linguaviva Group (Tập đoàn giáo dục)
  • Haute Future Fashion Academy
  • Polimoda - Polimoda Consulting S.r.l.
(Đối tác của các hãng thời trang như Hugo Boss, Valentino, Gucci, …)
Italy (Ý) Tiếng Ý, Trại hè, Đào tạo nghề, dự bị ĐH. Đào tạo thời trang cao cấp tại Ý. Trường đào tạo ngành thiết kế thời trang danh tiếng tại Ý và cả thế giới. Sinh viên từ Mỹ, Âu, Á được tuyển sinh mỗi năm.
 • ENFOREX Spanish in the World
 • Babylon Idiomas
 • Universidad Católica San Antonio de Murcia
 • Universidad Europea de Madrid
 • eduSpain Spanish Universities & Bic Barcelona College
Tây Ban Nha Tiếng Tây Ban Nha, Trại hè Nam Mỹ. Học viện đào tạo tiếng Tây Ban Nha. Đại học công giáo (dạy bằng tiếng Anh). Thuộc Laureate International Universities. Trường dự bị đại học quốc tế thuộc tập đoàn IEG.
See Learning Center CIAL - Centro de Línguas Bồ Đào Nha Tiếng Bồ Đào Nha, Trại hè (trung học). Trường tiên phong dạy tiếng Bồ Đào Nha.
Clubclass Language Schools International House Malta-Gozo Malta Tiếng Anh, Trại hè London. Tổ chức quốc tế IH (đào tạo Anh ngữ).
Home Language International Monaco Đào tạo tiếng Anh khắp châu Âu.
Malvern House Cyprus - The Language Explorer Pascal International English Summer Camp Cyprus Đào tạo tiếng Anh chất lượng cao. Đào tạo tiếng Anh và Trại hè quốc tế.
Language Link Kursk State Medical University Liên Bang Nga Trung tâm đào tạo tiếng Nga. Đào tạo y khoa bằng tiếng Anh.
NovaMova International Language Center Ukraine Học viện đào tạo tiếng Nga và Ukraine.
Riga Stradins University (dạy bằng tiếng Anh) Latvia Đào tạo bác sỹ y khoa, dược sỹ, nha sỹ.
University of Debrecen (dạy bằng tiếng Anh) Đại học y dược lớn nhất Hungary và có cả trung tâm y tế & khoa học sức khỏe được tổ chức y tế thế giới công nhận. International Business School - Budapest Hungagry Đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ ngành y học, dược học, bác sỹ đa khoa, y ết cộng đồng, nha khoa, dự bị đại học. Đại học quốc tế được Anh công nhận
American International School-Salzburg Trường trung học quốc tế nội trú Áo Đào tạo bằng tiếng Anh và Đức, dự bị vào các trường đại học danh tiếng châu Âu.

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

 

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”

Thông tin khác